Cho thuê Âm Thanh - Ban Nhạc sống phục đám tiệc, đám cưới, hội nghị, sự kiện tại TPHCM

FACEBOOK TIẾN MINH

    

Thống kê truy cập

Online: 1

Hôm nay: 265

Tháng này: 1017

Tất cả: 575151

Cho thuê âm thanh ánh sáng - Nhạc sống

            Quý khách thân mến !

  Như Quý khách cũng đã biết,Trung tâm Tiến Minh được rộng rãi mọi người biết đến là một trong những trung tâm đào tạo nhạc công cũng như cung cấp nhạc cụ hàng đầu tại TPHCM nói chung và trên địa bàn Quận Gò Vấp nói riêng.

   

  Bên cạnh các loại hình dịch vụ: Thu mua đàn cũ, Sữa chữa nhạc cụ..Chúng tôi còn chuyên nhận tổ chức âm thanh, ban nhạc và cho thuê âm thanh, ban nhạc sống phục vụ đám cưới,. tiệc, sinh nhật, liên hoan...sự kiện...với giá thuê cực kỳ hấp dẫn và chuyên nghiệp.

   

  Phong cách CHUYÊN NGHIỆP - NHIỆT TÌNH - VUI VẺ chúng tôi luôn mang đến NIỀM VUI và được sự HÀI LÒNG của nhiều người !

   

  Cho thuê Âm Thanh chuyên nghiệp


  Nhận tổ chức thực hiện các sự kiện lớn & nhỏ, Cho thuê ban nhạc, dàn nhạc sống, MC, ca sĩ, Cho thuê âm thanh: Loa thùng công suất lớn, micro không dây, micro đeo tai, cài áo Cho thuê ánh sáng: Đèn pah chiếu sáng, đèn moving head, đèn màu kỹ xảo, đèn polo (follow spotlight 1200w), máy tạo khói...Cho thuê máy chiếu (projector) màn chiếu.

  Chuyên cho thuê Ban nhạc sống - Phục vụ đám tiệc, hội nghị


  TRUNG TÂM TIẾN MINH cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một hệ thống âm thanh phục vụ văn nghệ với những ưu điểm sau: - Chi phí thuê hệ thống âm thanh, nhạc sống chất lượng tốt, giá thành phù hợp với tính chất sự kiện - Số lượng loa sân khấu tùy thuộc vào số lượng khách ( Thông thường cứ mỗi loa sân khấu 4 tấc sẽ phục vụ được khoảng 80 khách. Như vậy với số lượng khách 1000 người sẽ cần khoảng 10 đến 12 loa sân khấu)

  - Với dàn nghệ sĩ có tay nghề cao, trên 5 năm kinh nghiệm và đã từng tham dự cho hàng ngàn buổi tiệc. Với dàn âm thanh chất lượng cao, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách 1 buổi tiệc vui vẻ và hạnh phúc nhất.

   

  MỌI CHI TIẾT CẦN THUÊ ÂM THANH - NHẠC SỐNG TẠI TPHCM

  Điện thoai: 0962 264 616 - 0902 831 232

  Ngoài ra chúng tôi còn nhận: "Đào tạo nhạc công cấp tốc phục vụ cho Đám cưới, Show hội nghị, Sự kiện"

TOP 20 SẢN PHẨM MỚI NHẤT