Hỗ trợ tìm kiếm

ĐẶT CÂU HỎI

    

Nhạc cụ Tiến Minh

FACEBOOK TIẾN MINH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Online: 1

Hôm nay: 248

Tháng này: 6616

Tất cả: 1854734

CHUYÊN MUC Rao vặt

Chuyên thu mua Mua đàn YamahaPsr S900 cũ đã qua sửa dụng giá cao

Cập nhật: 27-06-2016, 4:07 am - Lượt xem: 174 - Thuộc chuyên mục: Rao vặt
Chuyên thu mua Mua đàn YamahaPsr  S900 cũ đã qua sửa dụng giá cao

Chuyên thu mua Mua đàn YamahaPsr S900 cũ đã qua sửa dụng giá cao

 

THU MUA ĐÀN YAMAHA S900 CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG GIÁ CAO

Thông tin chi tiết: Đàn Yamaha PSR S900

•  Bộ nhớ : USB     

•  22 Sweet! Voice 

•  23 SA Voice -15 Mega Voice   - Màn hình màu 
•  20 Live! Voice  26 Cool! Voice

•   Phần đệm: 305 -  Phần thu: 16 tracks

•  Polyphony: 128 Âm sắc:891    

Hướng dẫn cách sử dụng đàn organ cơ bản:
 
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đàn Organ điện tử của các hãng sản xuất khác nhau như: Đàn ORGAN YAMAHA, Đàn ORGAN CASIO, Đàn PIANO KAWAI, Đàn ORGAN ROLAND v.v...với nhiều series như: Đàn ORGAN YAMAHA, Đàn Organ Yamaha PSR E 213,  Đàn Organ Yamaha PSR VN 300, Đàn Organ Yamaha DGX – 230, Đàn Organ Yamaha PSR - E413, Đàn Organ Yamaha PSR E403, Đàn Organ Yamaha PSR S500,Đàn Organ Yamaha PSR S700, Đàn Organ Yamaha PSR 550B, Đàn Organ Yamaha DGX – 530,  Đàn Organ Yamaha PSR - 3000, Đàn Organ Yamaha DGX - 630, Đàn Yamaha PSR - 450,  Đàn Organ yamaha PSR - 2100, Đàn Organ Yamaha PSR S900, Đàn Organ Yamaha PSR-1100, Đàn Organ Yamaha PSR -1500, chủng loại chuyên dụng, bán chuyên dụng với những cách sử dụng khác nhau. Trong topic này tôi chỉ xin giới thiệu những nguyên tắc chung nhất, thông dụng đối với việc sử dụng đàn Organ (tập trung chủ yếu vào dòng đàn organ yamaha và đàn organ casio).
1. Chỉnh điệu đệm đàn organ (Yamaha gọi là Style, Casio gọi là Rythm)
Bấm vào nút Style (Rythm), sau đó sử dụng bảng số hoặc vòng quay dữ liệu để chọn 1 điệu thích hợp cho bản đàn.
2. Chỉnh tốc độ nhanh chậm (cả 2 đàn đều là tempo)
Bấm vào nút tempo, sau đó sử dụng các mũi tên lên xuống, hoặc nút + - trên bảng số, hoặc vòng quay dữ liệu để chọn tốc độ thích hợp cho bản đàn.
3. Chỉnh tiếng loại nhạc cụ (Yamaha gọi là Voice, Casio gọi là Tone)
Bấm vào nút Voice (Tone), sau đó sử dụng bảng số hoặc vòng quay dữ liệu để chọn tiếng thích hợp mà bạn muốn dùng chơi bản đàn.
4. Chỉnh các hiệu quả âm thanh (Voice effect)
- Touch Reponser: Đây là chế độ "Phím sống". Theo quan điểm của tôi chế độ này nên bật thường xuyên trong tất cả mọi trường hợp để ngón tay quen chơi với sự tinh tế nhất. Chế độ này đặc biệt hiệu quả khi chơi các tác phẩm Piano.
- Sustain: Đây là chế độ tạo tiếng vang ngân dài cho các nốt nhạc được chơi. Tuy vậy các bạn không nên sử dụng chế độ này vì việc ngân vang không chủ động, mà nên sử dụng Pedal vang mua rời cắm ở mặt sau của đàn và sử dụng bằng chân để tạo hiệu quả âm thanh vang tốt hơn, chủ động như khi chơi trên đàn Piano thật.
- Dual Voice (trên Casio là chế độ tiếng Layer): Đây là chế độ hoà tiếng, pha trộn các loại tiếng nhạc cụ khác nhau. Tuỳ tính chất của từng bài, từng đoạn mà chọn cho phù hợp để tạo hiệu quả âm thanh cao nhất, độc đáo, hấp dẫn người nghe. Khi có kinh nghiệm trong việc cân chỉnh âm thanh, sẽ tạo ra nhiều tiếng như đàn bầu, sáo nhị v.v... từ các nhạc cụ phương Tây.
- SlitVoice: Đây là chế độ phân tiếng, khi chế độ này bật, bàn phím của đàn sẽ được chia làm 2 phần riêng biệt với 2 loại tiếng nhạc cụ khác nhau.

- Harmony: Đây là chế độ tạo hoà âm (có thể làm tiếng đàn "dày" hơn với việc đàn sẽ tạo thêm một số nốt ở các quãng khác, hoặc chơi tremolo v.v....) 

 

PHÚC ĐỨC - CHUYÊN THU MUA ĐÀN YAMAHA S900 GIÁ CAO
 HỖ TRỢ TIỀN XĂNG CỘ

 

Tại TPHCM, Quý khách có nhu cầu Bán hay trao đổi nâng cấp đàn Yamaha S900. Xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới tại Trung tâm . Nếu Quý khách nào ở xa khi đến giao dịch mua bán hoàn tất tại Thiên Phú sẽ được hỗ trợ chi phí tiền xăng, điện thoại hợp lý. Chân thành cảm ơn !

Hỗ trợ trực tuyến

Thầy Minh
Thầy Tiến
2 2 2 2 2